Đánh giá Căn hộ chung cư Millennium

Chung cư Millennium Masteri quận 4 là một trong ba dự án của thương hiệu Masteri của Thảo Điền. Sau khi tạo nên cơn sốt Masteri quận 2 ở phân khúc cao cấp, và Masteri M-One quận 7 ở phân khúc hạng trung . Masteri tiếp tục dưa ra “siêu phẩm” căn hộ Masteri Millennium nằm ở phân khúc hạng sang.Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng đánh giá xem Millennium Masteri quận 4 liệu có chở thành một quả boom tấn thành công rực rỡ ở quận 4 không?

Căn hộ Millennium Masteri và con đường Bến Vân Đồn QUẬN 4

Vị trí căn hộ Millennium Masteri nằm tại mặt tiền đường Bến Vân Đồn quận 4. Trước hết chúng ta cần xem xét và đánh giá cung đường này trên nhiều phương diện. Như đã biết con đường Bến Vân Đồn dài 2.6km và rộng 25m. Bắt đầu từ Bến Nhà Rồng (Nguyễn Tất Thành) và điểm cuối là cầu Nguyễn Văn Cừ. chung cư Millennium Masteri thừa hưởng những giá trị tốt nhất của trục đường Bến Vân Đồn:

Chung cư Millennium và giao thông thuận tiện !

-Di chuyển vào trung tâm quận 1 cực kỳ dễ dàng và thuận tiện. Nhờ các cây cầu như cầu Ông Lãnh, cầu Calmette, cầu Khánh Hội,cầu Nguyễn Văn Cừ. Có một câu chốt về vị trí chung cư Millennium Masteri mà nhiều người hay dùng:  “ Căn hộ cách quận 1 chỉ một cây cầu”. Từ chung cư Millennium Masteri đi quận 5 theo hướng về cầu Nguyễn Văn Cừ-> tới đường Nguyễn Văn Cừ. Đi quận 2, Thủ Thiêm dễ dàng qua tuyến Võ Văn Kiệt->hầm Thủ Thiêm->Mai Chi Thọ. Đi về quận 7,Phú Mỹ Hưng cũng dễ dàng nhờ tuyến cầu Kênh Tẻ->Nguyễn Hữu Thọ.

Không gian xanh của căn hộ

-Không gian xanh: trục đường Bến Vân Đồn có công viên nhỏ chạy dọc theo Bến Vân Đồn. Nhờ công viên nhỏ này cộng thêm với dòng kênh Bến Nghé mà người ở căn hộ Millennium Masteri sẽ luôn được hưởng bầu không khí mát mẻ và trong lành. Dù là trục đường chính nhưng lưu lượng qua lại trên đường Bến Vân Đồn là không quá lớn. Do vậy cư dân căn hộ Millennium còn được sự yên tĩnh. Không phải lo ngại tình trạng tắc đường và ồn ào.

View nhìn lý tưởng

–View nhìn thoáng và đẹp: Mặt tiền đường Bến Vân Đồn. Song song với bờ kênh Bến Nghé và view đối diện quận 1. Cư dân sống ở chung cư Millennium Master có được view nhìn rất đẹp,không những view kênh Bến Nghé,Bitexco,.. Mà còn có thể nhìn ra sông Sài Gòn và Khu đô thị Thủ Thiêm. Một trong những tiêu chí của dự án căn hộ hạng sang là view nhìn, và dự án Millennium hoàn đáp ứng được tiêu chí này.Sau đây là một số view nhìn với độ cao tương đương tầng 25 tại Millennium:

Bấm vào đây để xem thêm các căn hộ chung cư tại quận 4