Tổng quan căn hộ chung cư Hoàng Anh Thanh Bình

Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình là một trong những dự án của Hoàng Anh Gia Lai hot nhất trong thị trường bất động sản quận 7 hiện nay. Với ngôn ngữ thiết kế kiến trúc hiện đại và hệ thống dịch vụ tiện nghi tốt nhất. Chung cư HATBxứng đáng là lựa chọn hàng đầu để bạn lựa chọn an cư và lạc nghiệp. Tại đây, cư dân sẽ được cảm nhận một phong cách sống hiện đại. Và đầy thú vị cũng như tìm được một sự bình yên, tiện ích cho gia đình.


  Chủ đầu tư chung cư: Công ty Thanh Bình thuộc Hoàng Anh Gia Lai Group   Đơn vị thi công: Hoàng Anh Gia Lai Group  
  Tổng diện tích sàn xây dựng: 127.128,8 m2   Tổng diện tích đất căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình: 17.987,7 m2  
  Tổng số căn hộ: 1004 căn   Mật độ xây dựng: 32,4%  
  Khối A & C: 37 tầng + 2 tầng hầm để xe + Shop tầng 1   Khối B: 40 tầng + 2 tầng hầm để xe + Shop tầng 1

Tiện ích Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình

– Nhà hàng Burger, Sushi Bar, Alfresco,… Đường chạy bộ nội khu, Sân tenis, Công viên bờ sông. Các dịch vụ giải trí, chăm sóc sức khoẻ, hồ bơi rộng lớn và phòng tập Gym. Tại chung cư Hoàng Anh Thanh Bình các bạn được chăm sóc các dịch vụ tốt nhất

Tiện ích nội khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình sở hữu đầy đủ tiện ích tốt nhất:

– Phòng sinh hoạt cộng đồng– Công viên cây xanh rộng 800 m2 sẽ là lá phổi xanh hộ trợ thêm cho bầu không khí trong làm. Khi chúng ta tập thể dục và thư giản tại khu công viên giúp cho tinh thần sản khoái.
– Ngoài ra khu chung cư Hoàng Anh Thanh Bình còn có sở hữu 2 hầm gửi xe rất rộng và an toàn. Với tổng lên đến trên 20.000 m2 diện tích  .
– Tại khu căn hộ Thanh Bình, cư dân sẽ hoàn toàn yên tâm với tất cả vấn đề an ninh. Với đội ngũ chuyên gia chuyên nghiệp trong vấn đề an ninh, lực lượng bảo vệ đáng tin cậy sẽ bảo về cho cư dân và người ở tại đây bất kì thời gian nào.

Tiện ích xung quanh Căn hộ Hoàng Anh Thanh Bình:

– Tiếp giáp với khu đô thị Nam Sai Gòn, khu dân cư Himlam, Phú Hòang Anh,. An Tiến, khu căn hộ Hoàng Anh Gia Lai 1, 2, 3,….
– Đối diện siêu thị Lotte, gần khu vui chơi, giải trí và chợ với vài phút đi bộ
– Bệnh viện, ngân hàng, trường học trong vòng bán kính 2 km
– Gần Trung tâm tài chính, hành chính, trung tâm văn hóa quận 7.
– Đại học quốc tế RMIT
– và rất nhiều tiện ích quan trọng khác…

Cư dân sẽ rất thấy hài lòng vì những tiện ích và dịch vụ mà dự án mang lại. Như nhà trẻ, câu lạc bộ thể thao, sân chơi cộng đồng, trung tâm thương mại, công viên rộng lớn với nhiều cây xanh… Và tuyệt đối yên tâm với đội ngủ quản ly chuyên nghiệp. Lực lượng an ninh bảo vệ tin cậy phục vụ 24/24.

Bấm vào đây để xem thêm các căn hộ chung cư tại quận 4